Tiệc cưới

Với 4 sảnh lớn có thể đón từ 100 – hơn 1000 khách trong cùng sảnh tiệc sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn không gian đa dạng.

 

“MỖI KHOẢNH KHẮC LÀ MỘT DẤU ẤN”

Với thiết kế độc đáo theo trường phái tân cổ điển, White Lotus như một tòa lâu đài lung linh giúp hiện thực hóa những ước mơ diệu kỳ trong thời khắc quan trọng nhất của đời người. Chúng tôi thắp lên xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc, và mang đến chất liệu tuyệt vời để viết tiếp câu chuyện tình yêu bất tận của cuộc sống lứa đôi. White Lotus tự hào là địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo và đẳng cấp cho cô dâu chú rể.


CÁC SẢNH TIỆC

Sảnh Bonjour – Tầng 1 diện tích 230 m2

Lớp Học

 


Rạp Hát

 


Chữ U

 


Tiệc Bàn Tròn

 


150 200 80 150

Nằm ở vị trí tầng 1 của Tòa nhà Hội nghị, có sức chứa từ 100-150 khách. Sảnh tiệc có vách ngăn phòng tiệc khi cần thiết có thể sử dụng cho phòng tiệc riêng tư và ấm cúng.

Sảnh Royal Lotus– Tầng 2 diện tích 590 m2

Lớp Học

 


Rạp Hát

 


Chữ U

 


Tiệc Bàn Tròn

 


350 400 200 350

Nằm ở vị trí tầng 2 của Tòa nhà Hội nghị. Sảnh tiệc có sức chứ 350 khách được trang trí theo phong cách tân cổ điển.

Sảnh Boulevard – Tầng 3 diện tích 745 m2 có vách ngăn hai bên:

Lớp Học

 


Rạp Hát

 


Chữ U

 


Tiệc Bàn Tròn

 


500 550 300 500

Nằm ở vị trí tầng 3 của Tòa nhà Hội nghị. Sảnh tiệc có sức chứa 550 khách trang trí theo phong cách hiện đại, sang trọng. Sảnh tiệc có lợi thế có thể ngăn 2 gian phòng, 1 bên họp, 1 bên dùng tiệc. Sân khấu sảnh tiệc cơ động có thể di chuyển khắp mọi nơi trong sảnh tiệc.

Sảnh Opera – Tầng 4 & Tầng 4 lửng diện tích 1350 m2:

Lớp Học

 


Rạp Hát

 


Chữ U

 


Tiệc Bàn Tròn

 


800 1050 500 900

Opera: Là sảnh tiệc hoành tráng nhất, nằm ở vị trí tầng 4 của Tòa nhà Hội nghị với sức chưa hơn 1000 khách. Hệ thống âm thanh ánh sánh tiêu chuẩn Châu Âu với 5 màn hình led hiện đại độ phân giải cao.

CHƯƠNG TRÌNH TIỆC CƯỚI & DỊCH VỤ:

Ngày cưới là kết quả tuyệt vời của tình yêu và là thời điểm lưu dấu một trang mới của hạnh phúc lứa đôi. Với White Lotus, mỗi tiệc cưới sẽ mang một phong cách khác biệt, một không gian độc đáo, cũng như một chương trình trọn vẹn dành riêng cho bạn. Hãy để chúng tôi tư vấn một chương trình tiệc phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn.

TRANG TRÍ:

Một không gian cưới lộng lẫy, sang trọng hay tối giản đầy tinh tế phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn trang trí tiệc cưới như thế nào. Để “biến hóa” thành không gian cưới như mình mong muốn đừng bỏ qua 6 vị trí trang trí chính này nhé.

 

 

Bảng “welcome”, Bàn gallery đón khách, Backdrop,Sân khấu – lối đi vào lễ đường,Đánh dấu vị trí chỗ ngồi, bàn tiệc.
Với White Lotus, chúng tôi thấu hiểu niềm kì vọng mà các cặp đôi uyên ương đặt vào ngày trọng đại. Bằng sự tận tâm, tỉ mỉ và sáng tạo của mình, đôi ngũ Adora sẽ hiện thực hóa giấc  mơ của bạn. Biến những khoảnh khắc ngọt ngào trong tiệc cưới của hai bạn thành kỉ niệm lãng mạn, quý giá và ấn tượng nhất, góp phần thăng hạnh phúc thiêng liêng của tình yêu đôi lứa.

 
+84 (0) 234 3881888